ĐẶT LỊCH HẸN Đóng

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
 
Hotline Tư vấn
0983.79.6633

Mua máy bán hàng tự động ở việt nam: Giải pháp kinh doanh tự động hoá hiệu quả

Mua máy bán hàng tự động ở việt nam mang đến nhiều lợi ích nổi trội cho các nhà đầu tư kinh doanh bán lẻ.

Máy bán hàng tự động “Made in” Việt Nam

Bán hàng với máy bán hàng tự động đang trở thành xu hướng kinh doanh bán lẻ mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhờ tối ưu tiết kiệm được mọi chi phí. Tại Việt Nam hiện nay, không khó để bắt gặp một chiếc máy bán hàng tự động tại nhiều điểm công cộng như công viên, trường học, bệnh viện, tòa nhà chung cư, khu vui chơi,… 

Máy bán hàng thông thường được doanh nghiệp nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Nhưng lần đầu tiên khách hàng có thể mua máy bán hàng tự động tại Việt Nam được, mang thương hiệu Smartlife do Công ty Tân Phát (TPA) nghiên cứu và phát triển. Thiết bị được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng đã được lắp đặt tại hàng nghìn địa điểm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc,  Đà Nẵng, TP. HCM,… 

Máy bán hàng tự động được Tân Phát chế tạo sở hữu nhiều chức năng nổi trội, khác hẳn với những thương hiệu hiện có trên thị trường như: trả lại tiền thừa, thanh toán điện tử QR Code, quản lý dựa trên hệ thống phần mềm do Tân Phát phát triển…..

Mua máy bán hàng tự động ở việt nam: Giải pháp kinh doanh tự động hoá hiệu quả

Máy bán hàng tự động “Made in” Việt Nam

Mua máy bán hàng tự động ở Việt Nam: Giải pháp kinh doanh tự động hóa hiệu quả 

Để mở một cửa hàng bán lẻ, người kinh doanh cần chi trả rất nhiều chi phí: mặt bằng, nhân viên phục vụ, điện, nước, nhà kho,… Trong đó, chi phí cho mặt bằng và nhân viên chiếm con số rất lớn. 

Máy bán hàng tự động sẽ là hình thức kinh doanh hữu hiệu khi nó không tốn quá nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo hoạt động như một cửa hàng bán lẻ.  

Trung bình, một chiếc máy bán hàng tự động chỉ chiếm hơn 1m2 nhưng có thể chứa 300 sản phẩm. Có nhiều loại máy bán hàng tự động, với nhiều loại sản phẩm khác như: nước giải khát, snack, sách, nước ép, thực phẩm nóng,… Sản phẩm được bày bán cũng vô cùng đa dạng, có khả năng đáp ứng được nhiều yêu cầu mua sắm khác nhau của khách hàng.

Đặc biệt, máy bán hàng tự động có thể hoạt động 24/24 mà không cần nhân viên trông coi. Do đó, so với cửa hàng bán lẻ thì thiết bị thông minh này có thể giúp tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn cho việc thuê mặt bằng cũng như nhân công.

Ngoài ra, người kinh doanh sẽ được cung cấp phần mềm quản lý. Phần mềm thông minh này giúp người kinh doanh dễ dàng theo dõi cũng như giám sát được tình trạng hoạt động của máy hay doanh số bán hàng theo thời gian. 

Đặc biệt, lựa chọn mua máy bán hàng tự động ở Việt Nam, người kinh doanh sẽ được sở hữu giá hợp lý nhất thị trường, chế độ bảo hành máy bán hàng tự động rõ ràng. Cũng như được hỗ trợ sửa chữa máy bán hàng tự động bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Bình luận đã bị đóng.

Sản phẩm khác

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
  • Số 74 - Ngõ 168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Số 9 - Đường A - P. Bình Khánh - Q2 - TP. HCM
  • 404/8 - Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
  • Số 17C, Ngõ 129, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0983.79.6633
  • 093.441.6363 - 0977.456.968
  • baohanheu@gmail.com
Đặt lịch hẹn