ĐẶT LỊCH HẸN Đóng

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
 
Hotline Tư vấn
0983.79.6633

Máy bán hàng tự động tan tien viet – Giải pháp kinh doanh tối ưu mùa dịch Covid

Hiện nay ở Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều các máy bán hàng tự động, mang lại sự tiện lợi cho cả người kinh doanh cũng như người tiêu dùng. Lợi ích của chiếc máy bán hàng tự động tan tien viet được chứng minh rõ ràng, đặc biệt là ở mùa dịch Covid 19 như hiện nay.

Máy bán nước tự động tan tien viet – giải pháp kinh doanh hiệu quả mùa dịch Covid

Ở các nước phát triển, máy bán hàng tự động đã được ứng dụng thực tế lâu năm. Máy bán hàng không chỉ bán nước đóng chai, đóng lon mà còn kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau như đồ ăn nhanh cùng thực phẩm thiết yếu khác. Vậy, chiếc máy bán hàng tự động sở hữu ưu điểm gì giúp mang đến hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid như hiện nay?

Máy bán hàng tự động tan tien viet - Giải pháp kinh doanh tối ưu mùa dịch Covid

Máy bán hàng tự động tan tien viet – Giải pháp kinh doanh tối ưu mùa dịch Covid

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: 

Với một chiếc máy bán hàng tự động, giá đầu tư chỉ khoảng > 60 triệu đồng. Bên cạnh đó, chiếc máy bán hàng này cũng tốn ít diện tích (chỉ khoảng 1,2 m2). Do đó, so với việc đầu tư 1 ki-ốt bán nước thì việc đầu tư một chiếc máy bán hàng tự động của Tân Tiến Việt giúp tiết kiệm chi phí tối ưu hơn gấp nhiều lần.

– Tiết kiệm chi phí vận hành: 

Với việc vận hành máy bán hàng tự động, doanh nghiệp chỉ tốn chi phí điện năng cung cấp cho máy. Chiếc máy có thể hoạt động 24/24 mà không cần tốn chi phí nhân công  để vận hành. 

– Giảm nguy cơ lây nhiễm Covid: 

Do việc không có nhân viên trực tiếp bán hàng khi kinh doanh bán lẻ bằng máy bán hàng tự động, qua đó làm giảm nguy cơ lây nhiễm chéo trong mùa dịch Covid : khách hàng -> nhân viên -> khách hàng. Doanh nghiệp chỉ cần duy nhất việc là vệ sinh máy phù hợp là hoàn toàn có thể ngăn chặn việc lây nhiễm virus Covid. Do đó, việc kinh doanh thông qua máy bán hàng tự động góp phần đẩy lùi đại dịch.

– Tích hợp tính năng thanh toán QR.code: 

Những chiếc máy bán hàng của tan tien viet được tích hợp tính năng thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Zalo pay, … Góp phần tiện lợi trong việc thanh toán cho khách hàng cũng như doanh nghiệp. Làm giảm việc trao đổi tiền mặt, giảm nguy cơ lây nhiễm virus.

– Đa dạng sản phẩm: 

Máy bán hàng hiện đại của tan tien viet có thể kinh doanh hầu hết các mặt hàng như: nước uống, nước giải khát, thực phẩm ăn liền, cùng nhiều nhu yếu phẩm khác. Giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bên cạnh cung cấp máy bán hàng tự động tan tien viet, đơn vị còn có chế độ hậu mãi, sửa chữa bảo dưỡng máy bán hàng tự động nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hy vọng những thông tin về máy bán hàng tự động Tân Tiến Việt mà Bảo hành EU chia sẻ ở trên giúp bạn có thêm giải pháp kinh doanh bán lẻ hiệu quả. 

Bình luận đã bị đóng.

Sản phẩm khác

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
  • Số 74 - Ngõ 168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Số 9 - Đường A - P. Bình Khánh - Q2 - TP. HCM
  • 404/8 - Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
  • Số 17C, Ngõ 129, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0983.79.6633
  • 093.441.6363 - 0977.456.968
  • baohanheu@gmail.com
Đặt lịch hẹn