ĐẶT LỊCH HẸN Đóng

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
 
Hotline Tư vấn
0983.79.6633

Máy bán hàng tự động tại Việt Nam bao nhiêu tiền

Máy bán hàng tự động hiện đang là phương thức bán hàng có tiềm năng trong thời gian tới. Bạn đang có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực bán hàng này, muốn tìm hiểu mua máy bán hàng tự động bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi bài viết này của Bảo hành EU dưới đây để có thể tìm được câu trả lời chính xác cho mình nhé!

Những chiếc máy bán hàng tự động bắt đầu xuất hiện nhiều tại một số bệnh viện, trường học, công viên hay trung tâm mua sắm. Trong thời gian tới chắc chắn phạm vi xuất hiện của thiết bị thông minh này sẽ tăng thêm do người dùng bắt đầu quen thuộc với hình thức mua hàng này.

Chình vì vậy, việc kinh doanh máy bán hàng tự động ở Việt Nam đang là tiềm năng cũng như cơ hội phát triển rất tốt.

Mua máy bán hàng tự động nhập khẩu bao nhiêu tiền có đảm bảo chất lượng?

Giá và chất lượng khi mua bất kỳ sản phẩm nào luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Vậy giá máy bán hàng tự động nhập khẩu là bao nhiêu và chất lượng ra sao?

Hiện nay máy bán hàng tự động có nguồn gốc xuất xứ đa dạng từ rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Italia, Mỹ, … và giá mỗi chiếc máy của mỗi nước cũng khác nhau tùy thuộc chất lượng cũng như công suất của máy. Với mức giá dao động khoảng 120 triệu với máy được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc 150 triệu với máy được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Khi mua máy nhập khẩu bạn có thể phải chịu thêm thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển máy khi về Việt Nam, nên khoảng giá dao động của máy có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nhìn chung về chất lượng c máy bán hàng tự động được nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng khá tốt. Bởi máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, tích hợp nhiều tính năng nên thuận tiện cho việc mua bán hàng.

Hơn nữa, việc bán hàng bằng máy bán hàng tự động nhập khẩu tại các nước phát triển nên họ có thể nắm bắt tốt nhu cầu dùng của khách hàng. Từ đó sản xuất ra những chiếc máy bán hàng tự động phù hợp thói quen mua sắm của người tiêu dùng.

Máy bán hàng tự động tại Việt Nam bao nhiêu tiền

Máy bán hàng tự động tại Việt Nam bao nhiêu tiền

Giá máy bán hàng tự động tại Việt Nam là bao nhiêu tiền

Ngoài các loại máy bán hàng tự động nhập khẩu, hiện nay bạn cũng có thể chọn mua máy bán hàng tự động có xuất xứ tại Việt Nam. Gần đây, thị trường Việt Nam xuất hiện máy bán hàng tự động của Công ty Tân Phát.

Giá máy bán hàng tự động có xuất xứ tại Việt Nam thường sẽ rẻ hơn so với các máy bán hàng tự động của nước ngoài khoảng 80 triệu đến 90 triệu. Bởi vì, khách hàng không phải chịu thêm khoản thuế nhập khẩu cũng như không tốn kém quá nhiều vào chi phí vận chuyển

Về chất lượng, máy bán hàng tự động do Việt Nam sản xuất cũng có có chất lượng tương đương với chất lượng của các máy nhập khẩu khác cả về phần cứng lẫn phần mềm của máy.

Hơn nữa, máy bán hàng tự động sản xuất tại Việt Nam được thiết kế dựa trên thói quen tiêu dùng của người Việt. Chình vì vậy, nên người dùng sẽ dễ dàng sử dụng hơn cũng như thích thú hơn khi đi mua sắm. 

Và một điều quan trọng nữa là tự chủ về công nghệ, phụ tùng thay thế, nâng cấp thiết bị hay xử lý sự cố của máy từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chủ động từ doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng. Đặc biết máy bán hàng tự động ở Việt Nam còn được nghiên cứu thiết kế trả lại tiền thừa để thuận tiện hơn cho khách hàng khi mua hàng.

Thông qua bài viết này chắc bạn đã phần nào nắm được giá máy bán hàng tự động bao nhiêu tiền rồi đúng không nào? Chúc bạn thành công với lĩnh vực kinh doanh mới mẻ đầy hấp dẫn này.

Bình luận đã bị đóng.

Sản phẩm khác

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
  • Số 74 - Ngõ 168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Số 9 - Đường A - P. Bình Khánh - Q2 - TP. HCM
  • 404/8 - Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
  • Số 17C, Ngõ 129, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0983.79.6633
  • 093.441.6363 - 0977.456.968
  • baohanheu@gmail.com
Đặt lịch hẹn