ĐẶT LỊCH HẸN Đóng

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
 
Hotline Tư vấn
0983.79.6633

Lắp đặt máy bán hàng tự động tại hcm – Tiêu chuẩn chung của vị trí ” đắc địa ” 

Máy bán hàng tự động hiện nay không còn quá xa lạ người đân tại các thành phố lớn. Mang lại nhiều giá trị thiết thực, chiếc robot bán hàng tự động này đã dần khẳng định được tầm ảnh hưởng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm nhanh, sạch, an toàn giải quyết tình trạng chặt chém giá cả tại các công cộng. Việc lắp đặt máy bán hàng tự động tại hcm ở các vị trí đắc địa luôn là điều đáng lưu tâm đối với các chủ đầu tư. Theo dõi những chia sẻ của Trung tâm Bảo hành EU dưới đây để hiểu rõ hơn.

Tiêu chuẩn chung của vị trí ” đắc địa

Số lượng người qua lại địa điểm đông đúc như: công viên, các điểm du lịch nghỉ dưỡng, các khu vui chơi giải trí, khu công sở, trường học, bệnh viện ….

Địa điểm có khách lui tới 24/424h trong ngày và nhu cầu dùng dịch vụ hàng hoá tại sân bay, bệnh viện, bến xe, xí nghiệp…

Vị trí tại các khu dân cư đông đúc, chung cư, nhu cầu mua bán các mặt hàng tiêu dùng cũng ngày càng cao 

Vị trí an toàn: ở trong nhà, hay khu có bảo vệ, người qua lại, địa thế cao, tránh mưa gió ngập lụt hoặc nắng gắt.

Máy bán hàng tự động lắp đặt ở thành phố HCM được đặt ở 1 nơi hội tụ những điều kiện tuyệt vời như thế này, sẽ mang tiền về cho bạn như 1 “mỏ vàng” thực sự. 

Lắp đặt máy bán hàng tự động tại hcm - Tiêu chuẩn chung của vị trí " đắc địa "

Lắp đặt máy bán hàng tự động tại hcm: Bệnh viện – địa điểm tiềm năng và nhu cầu thiết yếu

Phương diện kinh doanh

Không ai muốn đến bệnh viện để gặp bác sĩ, nhưng ốm đau, bệnh tật  không chừa 1 ai, các bệnh viện hầu như lúc nào cũng quá tải, không chỉ  bệnh nhân mà còn người nhà đến chăm sóc, thăm nuôi hầu như 24/4. Rõ ràng, đặt máy bán hàng tự động tại bệnh viện ở tphcm là 1 điểm hết sức tiềm năng trên phương diện kinh doanh.

Người nằm viện thiếu thốn trăm bề, đó là điều kiện thuận lợi và dễ dàng để bán hầu hết các loại mặt hàng, chưa kể người thăm nuôi tiện đường qua mua nước giải khát.

Phương diện nhân văn

Đặt máy bán hàng tự động ở TP HCM  tại bệnh viện, sẽ bớt đi những vất vả do thiếu thốn đồ dùng cho mọi người, từ bệnh nhân cho đến người nhà. Sẽ hạn chế, tiết kiệm nhiều phiền phức, cũng như tiền bạc khi bị hàng rong ép giá, chặt chém. Đó chính là sự tiện lợi không thể bàn cãi.

Người dân nếu phải đi đến bệnh viện sẽ bớt vất vả cho việc mua bán đồ dùng, được giải phóng phần nào khó khăn vất vả bởi sự tiện lợi mà máy bán hàng tự động mang lại.

Bình luận đã bị đóng.

Sản phẩm khác

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
  • Số 74 - Ngõ 168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Số 53 - Đường 31 - P. Bình Trưng Tây - Q2 - TP. HCM
  • 112 Mẹ Suốt - Hoà Khánh Nam - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  • Số 17C, Ngõ 129, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0983.79.6633
  • 093.441.6363 - 0977.456.968
  • baohanheu@gmail.com
Đặt lịch hẹn