ĐẶT LỊCH HẸN Đóng

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
 
Hotline Tư vấn
0983.79.6633

Hoàn thiện máy bán hàng tự động tại Hà Nội để thêm tiện lợi

Sau gần 3 năm lắp đặt, đưa vào sử dụng, những chiếc máy bán hàng tự động tại Hà Nội đã tạo ra sự tiện lợi cho người dân, du khách, góp phần nâng cao văn minh đô thị và phát triển du lịch Hà Nội. 

Máy bán hàng tự động tại Hà Nội – Nâng cao văn minh đô thị

Hà Nội là trung tâm kinh tế văn hóa lớn tại nước ta nên mật độ dân số cao hơn nhiều so với các tỉnh thành khác. Điều này giúp ngành kinh doanh bán lẻ tại đây phát triển vượt bậc. Để theo kịp xu hướng phát triển của khoa học kỹ thuật, các doanh nghiệp bán lẻ đã trang bị những công cụ bán lẻ tiên tiến thông minh là máy bán hàng tự động.

Thời gian gần đây, rất nhiều bệnh viện ,trường học, khu vực công cộng tại thành phố Hà Nội đã lắp đặt hàng loạt máy bán hàng tự động. Việc lắp đặt thiết bị thông minh này tạo sự hứng khởi cho người dân, không những thế loại máy này còn hạn chế được tối đa tình trạng buôn bán hàng rong cũng như nạn chặt chém tại nơi công cộng với khách du lịch.

Hiện nay máy bán hàng tự động trên địa bàn Hà Nội có khoảng 200 máy được lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau nhằm mang lại nhiều sự tiện ích cho người dân cũng như du khách đến thăm quan tại thành phố Hà Nội. Nhằm hướng đến thành phố văn minh và hiện đại hơn.

Hoàn thiện máy bán hàng tự động tại Hà Nội để thêm tiện lợi

Máy bán hàng tự động tại Hà Nội để thêm tiện lợi

Máy bán hàng tự động tại Hà Nội “made in” Việt Nam

Nói về chất lượng máy bán hàng tự động tại Việt Nam hiện nay cũng được đánh giá rất cao trên thị trường về tính năng sử dụng, và tính năng ưu việt, thông minh. Giúp chủ đầu tư dễ dàng quản lý theo đúng chức năng của máy. Do được lắp đặt cũng sản xuất ngay trong nước nên khi gặp sự cố về lắp đặt hay trục trặc do máy, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ ngay lập tức, thiết bị sửa chữa máy bán hàng tự động cũng dễ dàng tìm kiếm để có thể thay thế.

Trong khi đó các nhà cung khác đa số là phân phối sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài với thiết kế riêng biệt nên vẫn còn nhiều hạn chế nhất định khiến bạn phải băn khoăn suy nghĩ nhiều hơn khi mà giá thành cao hơn máy trong nước trung bình khoảng 50 triệu đến  60 triệu đồng. 

Các sản phẩm máy bán hàng tự động Việt Nam có những tính năng nổi bật hơn so với những dòng sản phẩm khác như: có thể kết hợp cho thuê quảng cáo với các sản phẩm máy bán hàng tự động. Đặc biệt được cài đặt thêm chức năng trả lại tiền thừa chính xác, hiệu quả. Có thể quản lý từ xa qua mạng wifi, lắp đặt camera an ninh để bảo vệ máy. 

Bình luận đã bị đóng.

Sản phẩm khác

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
  • Số 74 - Ngõ 168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Số 9 - Đường A - P. Bình Khánh - Q2 - TP. HCM
  • 404/8 - Trần Cao Vân - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
  • Số 17C, Ngõ 129, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0983.79.6633
  • 093.441.6363 - 0977.456.968
  • baohanheu@gmail.com
Đặt lịch hẹn