ĐẶT LỊCH HẸN Đóng

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
 
Hotline Tư vấn
0983.79.6633

Địa chỉ lắp đặt máy bán hàng tự động tại Hà Nội

Hiện nay việc kinh doanh bán lẻ bằng máy bán hàng tự động đang là hình thức kinh doanh phổ biến tại Việt Nam và được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Mỗi chiếc máy bán hàng tự động có thể chứa 300 sản phẩm nếu máy được đặt tại các vị trí tiềm năng đông người qua lại.  

Bạn muốn kinh doanh bằng thiết bị này và muốn tìm địa chỉ lắp đặt máy bán hàng tự động tại Hà Nội? 

Vì sao bạn nên chọn máy bán hàng tự động trong nước?

Địa chỉ lắp đặt máy bán hàng tự động tại Hà Nội

Máy bán hàng tự động được sản xuất và phân phối trong nước xuất hiện muộn hơn so với dòng máy bán hàng tự động nhập khẩu. Điều này làm xu hướng lựa chọn máy bán hàng tự động của nhiều doanh nghiệp nghiêng về các loại máy nhập khẩu hơn.

Các dòng sản phẩm nhập khẩu có giá giao động khoảng từ 120 triệu đến 150 triệu động với các mẫu mã dạng và có thể bán nhiều mặt hàng khác nhau, chất lượng tốt được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng, vì thế rất nhiều nhà sản xuất đã lợi dụng ưu thế này để đưa ra thị thường dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng kém để sinh lời.

Máy bán hàng tự động ở Việt Nam là dòng máy tự lắp ráp và sản xuất trong nước của công ty cổ phần dịch vụ Tân phát Uy tín- chất lượng, nên giá máy bán hàng tự động cả rất phải chăng chỉ từ 60 triệu đến 90 triệu đồng tùy thuộc kích thước của máy. 

Máy được thiết kế và lắp đặt bởi kỹ sư chuyên nghiệp về công nghệ tự động hóa, thiết kế cho ra đời phù hợp với thẩm mỹ và các nhu cầu dùng của người Việt.

Địa chỉ bán máy bán hàng tự động tin cậy, giá tốt

Công Ty Cổ Phần Tân Phát Là địa chỉ cung cấp lắp đặt máy bán hàng tự động tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Với rất nhiều loại máy bán hàng tự động như: máy bán nước tự động, máy bán kem tự động,máy bán đồ ăn nhanh,  máy bán cà phê tự động….thì khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp nhất.

Đặc biệt khi mua hàng tại đây bạn sẽ được hưởng thêm rất nhiều các lợi ích khác như:

Tư vấn chọn máy và hỗ trợ lắp đặt

Chính sách bảo hành dài hạn

Kinh nghiệm bán hàng hiệu quả 

Giá cả cạnh tranh

Với rất nhiều lợi nhuận kinh doanh từ máy bán hàng tự động mang lại thì chắc chắn đây là hình thức kinh doanh bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. 

Hy vọng những thông tin mà Trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp EU chia sẻ ở trên giúp ích cho bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công khi có ý tưởng kinh doanh lắp đặt máy bán hàng tự động tại Hà Nội.

Bình luận đã bị đóng.

Sản phẩm khác

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
  • Số 74 - Ngõ 168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Số 53 - Đường 31 - P. Bình Trưng Tây - Q2 - TP. HCM
  • 112 Mẹ Suốt - Hoà Khánh Nam - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  • Số 17C, Ngõ 129, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 0983.79.6633
  • 093.441.6363 - 0977.456.968
  • baohanheu@gmail.com
Đặt lịch hẹn