ĐẶT LỊCH HẸN Đóng

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
 
Hotline Tư vấn
0983.79.6633

Sửa điều hòa Sanyo

Sửa điều hòa Sanyo

Chuyên sửa điều hoà Sanyo tại nhà cho mọi khách hàng, mọi lỗi hỏng có thể gặp khi sử dụng thiết bị. Tổng đài tư vấn liên tục, luôn tận tâm giải đáp mọi thắc mắc từ quý khách hàng. 

Hãy liên hệ trung tâm EU ngay khi bạn phát hiện lỗi hỏng của điều hoà Sanyo, để càng lâu thì nguy cơ lỗi nghiêm trọng càng lớn. Sửa chữa điều hoà Sanyo nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Chúng tôi có trang thiết bị phục vụ cho việc sửa điều hoà Sanyo tại nhà cùng các kỹ sư đào tạo chuyên ngành sẽ luôn đáp ứng được tiến độ công việc bảo hành và sửa chữa của quý khách hàng. Khi cần thiết trung tâm EU luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 mọi ngày, cả ngày nghỉ lễ hay chủ nhật để đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp.

Sửa điều hòa Sanyo

Sửa điều hòa Sanyo

Trang thiết bị máy móc dụng cụ và nguồn linh kiện thay thế sửa điều hoà Sanyo của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng đúng model, tem mác rõ ràng. Qúy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, thời gian chờ đợi ngắn ngay cả trong các khoảng thời gian cao điểm.

Với lợi thế công ty sửa chữa điều hoà chính hãng chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa thiết bị điện lạnh nói chung và sửa chữa điều hoà Sanyo nói riêng. Đội ngũ phân bố trên khắp các địa bàn quận nội thành, luôn đáp ứng cho mọi khách hàng dịch vụ sửa chữa điều hoà tốt nhất.

Sửa chữa điều hòa Sanyo các lỗi:

 • Sửa điều hòa Sanyo điều hòa chạy ồn, phát ra tiếng kêu lớn
 • Sửa điều hòa Sanyo vào điện nhưng không hoạt động
 • Sửa điều hòa Sanyo hỏng dàn lạnh: dàn lạnh của điều hòa có tuyết bám và không làm lạnh, dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
 • Sửa điều hòa Sanyo báo lỗi và không hoạt động
 • Sửa điều hòa Sanyo bị hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
 • Sửa điều hòa Sanyo chạy nhưng không lạnh, lạnh yếu hoặc quá lạnh
 • Sửa điều hòa Sanyo chạy được 5-10 phút rồi tự động ngắt
 • Sửa điều hòa Sanyo hỏng Block máy nén
 • Sửa điều hòa Sanyo cho nhiệt độ không chuẩn
 • Sửa điều hòa Sanyo lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy
 • Sửa điều hòa Sanyo cần nạp gas, sửa lỗi máy dư gas

Ngoài sửa chữa điều hoà Sanyo mà còn nhận sửa điều hoà tại nhà của nhiều thương hiệu khác nhau: Sửa điều hòa Carrier; Sửa điều hòa Fujitsu; Sửa điều hòa Fujiaire; Sửa điều hòa MDV; Sửa điều hòa Reetech; Sửa điều hòa Casper; Sửa điều hòa Funiki; Sửa điều hòa Hitachi; Sửa điều hòa TCL; ​Sửa chữa điều hòa Comfee; Sửa điều hòa Aqua; Sửa điều hòa Midea.

sửa sửa chữa điều hoà Sanyo tại nhà

sửa sửa chữa điều hoà Sanyo tại nhà

Quy trình sửa sửa chữa điều hoà Sanyo tại nhà:

– Bước 1:

Khách hàng gọi điện thoại đến trung tâm sửa điều hoà Sanyo tại nhà yêu cầu tư vấn và sửa chữa điều hoà. Sau đó trung tâm sửa chữa sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa toàn diện cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin.

– Bước 2:

Kỹ thuật sửa điều hoà Sanyo đến tận nhà khách hàng kiểm tra, xác định lỗi chính thức, nguyên nhân gây nên hư hỏng và đưa ra các phương án sửa chữa điều hoà Sanyo giá rẻ cho khách hàng tham khảo.

– Bước 3:

Báo giá sửa điều hoà Sanyo giá rẻ trực tiếp với khách, nếu khách đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa trực tiếp tại nhà: tháo máy, xác định và sửa lỗi, vệ sinh thiết bị ở ngoài và trong điều hoà.

– Bước 4:

Thực hiện sửa chữa điều hoà Sanyo tại nhà xong sẽ tiến hành lắp đặt trở lại vị trí cũ và chạy thử để kiểm tra

– Bước 5:

Nếu điều hoà Sanyo đã hoạt động bình thường, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo để khách hàng trực tiếp nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành điều hoà Sanyo chất lượng chính hãng nghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành.

Trung Tâm Sửa Chữa và Bảo Hành EU cam kết báo đúng giá cho khách hàng, chỉ thực hiện sửa chữa điều hoà Sanyo gặp lỗi khi khách đã đồng ý mức giá. Tất cả những linh kiện thay thế cho thiết bị trong thời gian còn bảo hành  (có phiếu bảo hành điều hoà Sanyo đóng dấu từ công ty) nếu có hỏng hóc thì khách hàng được hỗ trợ khắc phục miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm khác

Trung tâm bảo hành thiết bị nhập khẩu EU
Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
 • Số 74 - Ngõ 168 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Số 53 - Đường 31 - P. Bình Trưng Tây - Q2 - TP. HCM
 • 112 Mẹ Suốt - Hoà Khánh Nam - Liên Chiểu - Đà Nẵng
 • Số 17C, Ngõ 129, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 0983.79.6633
 • 093.441.6363 - 0977.456.968
 • baohanheu@gmail.com
Đặt lịch hẹn